curiosity

hello po good morning po hingi lang po ako advice running for 4 months po kasi ni minsan hindi po ako nag suka, naglihi as in hindi po maselan there's a possibility po ba baby boy yung anak ko someone's tell me na ganun daw po unlike pag baby girl thank you po

90 Replies

buti ka pa mommy ako halos ndi na makalabas ng kwarto sukang suka ayoko lahat ng amoy ng ulam namayat na ako kc kunti lang nakakain ko pinipilit ko lang..ganito din ako sa panganay at pangalawa mas hirap ngayon kc 11 years old na ung susundan parang bago ulit...

5y ago

ung calcium daw kc sis kaya ako niresetahan ni ob kc ndi ko mainom ung anmum so sabi ni ob un nalang daw para sure na nakukuha talaga ni baby ung benefits nya hehe

good to hear that mommy, di ka nahihirapan maglihi. wala po kasing scientific basis para madistinguish ung gender ni baby thru paglilihi even ultrasound nagkakamali pa rin sa gender result. enjoyin mo lang ung time na to kasi bibihira lang tyo sa stage to

I think it's not the same for everyone. Baby boy ang anak ko and I'm pn my 5th month. Pero my 1st to 2nd half of my 2nd trimester was so hard. Suka ng suka and mapili sa food. Akala ko din girl eh. Pero pagkatingin namin sa ultrasound, boy na boy. Hehe

1st baby ko is a boy. at wala talagang ka arte arte ang pagbubuntis ko.. parang normal lang.. pero nung 2nd baby girl naman.. super selan 😂 iba iba talaga ang symptoms pag buntis.. may possibility na boy nga yang baby mo. congratulations

in every pregnancy wether its a boy or a girl iba iba talaga journey mamsh. ako 1st to 4th months suka ng suka ako, lihi dito lihi doon and walang gana kumain pero baby boy baby ko. pa ultrasound ka nalang para malaman mo ang gender.

yes mommy, same po tayo. wala akong kahirap hirap sa buong first trimester ko, I don't even know that I'm pregnant until I finally decided to took a Pregnancy Test and nung nalaman napo yung gender, it's a healthy Baby Boy! 💓

ganyan din nmn po aq. . tatlo na baby q. boy and girl pero parehas hnd aq maselan mgbuntis.. hnd nmn po tlga basehan yun pra malaman lung boy o girl. .ate q is sobrang selan pgbuntis pero lahat boy anak nya.

Hi sis ako never akong nagsuka as in 0. Hnd din ako naglihi. Sbe ng mga kapitbahay nmen malamang daw tlga boy ang baby ko. Pero nung nagpaultrasound ako baby girl nmn po. Sa ngyn 4months na ang baby ko. 😊

Sa tingin ko hindi. Kasi hindi rin ako maselan and hindi din naman ako nagsuka or nahilo pero my baby is a girl. Be thankful na lang tayo kasi hindi natin naranasan maglihi. 😊

5y ago

True. napaka hirap po ng suka ng suka. yung tipong ramdam mong gutom ka kaso ayaw mo kumain at wala kang gana. di mo alam gusto mo. nakakabaliw po

Swerte mo mommy.. Ako po kasi 8months preggy na maselan pa rin. Nagsusuka at maselan pa rin sa amoy. Need ko mag resign sa work sa kaselanan ng pagbubuntis ko. Iba iba po talaga siguro :)