Boy or Girl

Hello mga mommy, ask ko lang po ba if palaging sumisipa sa right side ang baby eh baby boy po and sobrang likot niya na unlike sa panganay ko na baby girl. Sa ultrasound niya kasi baby girl siya. Is there a possibility na mali yung ultrasound result?

4 Replies

sakin Naman po sa left side sya lagi baby boy ultrasound KO. pero SA dalawa Kung baby boy SA right side Yan sila.kaya akala KO po Ngayon babae na Kasi nasa left lagi.pero boy padin Pala.hehe

sakin din baby boy. pag nakahiga ako ng paright side sumisipa sya siguro ayaw nya Yung pwesto ko na yun kaya magturn lang ako left side hindi na sya sisipa

Unfortunately, hindi nakabase ang gender nila sa galaw. Pero yes, may instances na mali ang ultrasound pero sobrang bihira mangyari nito.

right side po sumisipa baby ko now , and super magalaw , pero baby girl po ,⁸