Poops ni baby

Hi mga momsh. Normal lang po ba tong gantong poops ni baby? Dati ilang beses kung magpoops si baby, ngayon 2 days ng once a day lang nagpopoops. Mix fed po more on formula. And 1 month old pa lang. Thanks in advance.

Poops ni baby
1 Reply

Kapag EBF momsh unti 7days hnd nagpopoop kasi mabilis matunaw ang breastmilk compare sa FM. If possible mag EBF ka nalang sis baka hnd sya hiyang sa FM nya. Inom ka po mg mdming tubig kasi nakaka apekto din po un kung bakit mahina ang milk na nakukuha ni baby. Unli latch lang po dapat