Lungad

Hi Po Good Evening. Normal lang po ba ung lumungad baby ko after niya dumede at may lumabas na milk sa ilong nya? Thanks

16 Replies

dpt po paburp every after feeding. and then pag ilalapag nyo na si baby dpt nakasidelying position para pag lumungad tutulo lng sa gilid ng mouth nya. kapag hnd sha nakaside at lumungad baka maaspirate. ung sa ilong po most likely na overfeed nyo s baby. ilang buwan n po s baby? ideally po minimum of 2 hrs interval bago padedehin si baby ulit kahit nanghihingi na sha kung bottle feeding po kayo.