Lungad

Hi Po Good Evening. Normal lang po ba ung lumungad baby ko after niya dumede at may lumabas na milk sa ilong nya? Thanks

16 Replies

delikado xa kasi sa katawan natin konektado ang ilong at bibig sa "nasopharynx". Point is pwede kasi mapunta sa daanan ng hangin ang gatas ni baby if overfed, hindi napa burp o mali posisyon sa feeding. (Nabilaukan) Aspiration precaution. Kapag nangyari yun mahirapan humibga si baby pwede ikamatay. Kaya xa delikado. Danger sign yun kapag sa ilong lumabas gatas. Ngcompensate lng katawan ni baby para ilabas ang gatas na baka sa lungs mapunta. "Choking hazard/Aspiration precaution"