Question for CS Moms.

hi po. good evening mga mamsh question lang po sa mga tulad kong CS nung na discharge po ba kayo tinuruan ba kayo ng ob gyne doctor nyo paano linisin ung sugat? yung sakin kasi pinababalik nya pa ko sa clinic nya para sya mismo ang maglinis. vertical incision po ginawa sakin. Tia mga mamsh

1 Reply

while in the hospital, pinakita ni OB kung paano maglinis ng tahi. binigay na rin nia ung antiseptic spray na gagamitin.