cs -sugat ng cs paano linisin at gamutin

good day po, sa nga CS mommies, paano nyo po ginagamot ang sugat nyo? salamat po

4 Replies

dahon ng bayabas mi laga mo yun panlinis mo sobrang bilis makatuyo cs din ako May 2 ako nanganak pero magaling na akin nag bayabas lng ako nung saturday lng ako nag start maghugas gamit pinakuluang dahon ng bayabas

4mo ago

no worries mi, bilis lng makatuyo ng dahon ng bayabas sa tahi :)

tinuro ng OB kung paano maglinis ng tahi. sakin, after maligo (pwedeng basain ang tahi, as per my OB), i-spray ang tahi using hyclens (prescribed spray ni OB). cover with gauze for protection, then binder.

4mo ago

tnx po sa reply