Please Respect

Hello po! Good Evening, magtatanong lang po sana ako. I'm FTM and suddenly nakunan po ako last March, Completed Abortion/Miscarriage po diagnosis nang OB ko. Ask ko lang po, if after miscarriage dadatnan po ba ako nang Regla o Hindi po? At nag DO po kami ni Hubby 2 days after ko pong madischarged sa Hospital. Possible din po ba na mabuntis ako kaagad? Thank you!

1 Reply

Dat magkakaron ka muna hehe at posible pong mabuntis ulit after ng miscarriage

4y ago

I see. After my miscarriage,as far as I observed almost 9 days bago mawala yung spotting.