Wondering

Good Evening! Please respect post! Nalilito na po talaga ako, hindi pa po ako dinadatnan starting March after nang Completed miscarriage ko ? Then nag Do kami ni Hubby, I think 1 week after akong nakunan. I'm wondering if I am pregnant or what. As of now, 2 weeks nang swollen ang breast ko. Any advice po ?❤ Thank you!

1 Reply

Bili ka nlng moms ng pt pra sigorado kung more than 1 month knang delay.. Ako ksi after nong stillbirth ko normal uli yong menstration ko kya ng take agad ako ng pills.. Sign din kc ng pagbubuntis yong swollen breast..