1st Trimester Pregnancy

Hello po good evening looking for some answers lang. First time preggy mom po. Normal lang po ba yung madalas na pananakit ng tiyan at kawalan minsan ng panlasa? Pag kumakain po ako, may panlasa naman ako then maya maya po wala na. Parang laging nangangasim din po ang sikmura ko. Salamat po sa makakasagot. ☺

1 Reply

Opo normal lng un inom lang po kau lagi ng mainit or maligamgam

4y ago

Thank you so much po. As a first time mom kasi madali akong mag isip po or maparanoid na baka ano ng nangyayari sa kanya sa loob ng tiyan ko since napaka selan nga daw po ng first trimester. Anyway thanks po ulit. ☺