Low Lying Placenta Previa

Hello po. Good Evening, ask ko lang po if possible pa tumaas ang placenta ni baby if nasa 29 weeks na po? ano po need gawin para tumaas po placenta ni baby? gusto ko po kasi maging normal del. Thank you po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

me po low lying dn placenta q base dun sa utz q last dec.5..23weeks tummy q that time..ngaun waiting aq ng sunod na utz q..kc tumataas pa nman dw..pag hnd cs.☹️.sabi ng midwife q bawal maggagagalaw, magbuhat ng mabigat at bumyahe..pahinga lng dw.and maglagay unan sa may pwetan pag nkahiga.

4y ago

gud eve..nkapa utz plng aq today.. 30weeks and 6days c baby..thank God no previa na aq.❤️❤️❤️

Yes possible pa po tumaas. Bed rest ka lang muna. Avoid strenuous activities. Bawal din muna makipagmake love. Tapos lagay ka ng unan sa sasapnan mo pagnakahiga ka.

4y ago

thank you po. sana tumaas pa next utz ko 34 weeks sna naman tumaas na.