Low Lying Placenta Previa

Hello po. Good Evening, ask ko lang po if possible pa tumaas ang placenta ni baby if nasa 29 weeks na po? ano po need gawin para tumaas po placenta ni baby? gusto ko po kasi maging normal del. Thank you po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Yes possible pa po tumaas. Bed rest ka lang muna. Avoid strenuous activities. Bawal din muna makipagmake love. Tapos lagay ka ng unan sa sasapnan mo pagnakahiga ka.

4y ago

thank you po. sana tumaas pa next utz ko 34 weeks sna naman tumaas na.