FAINT LINE

Hi po Good Day , posible po ba na buntis ako kasi nakailan pt na po ako puro negative then eto po na binili sa tgp is may faint line but di sya sobrang linaw , ang last mens kopo is APRIL 5-9 until now po na MAY 12 is wala paden po mens .. posible po ba na buntis ako at paano po ang tamang pag bilang ng cycle .. salamat po

FAINT LINE
14 Replies

have u done the test po in the morning? better talaga po pag ung unang ihi mo sa umaga po... iihi nyo po muna ung una, then ung kalagitnaang ihi un po ung kunin nyo for test, kasi mas mataas ang Hcg level pag unang ihi sa umaga e. as far as i know po... and if gnun naman po ginawa nyo, might as well consider na magblood test nalang po, or wait po uli kayo after 1-2 weeks to do the test po uli.

1y ago

hindi po kasi unang ihi sa umaga ang nakuha ko bali nung naalala ko po na di pa ako nag mens nag take agad ako ng pt .. mali po pala ang ginawa ko salamat po sa advice ❤️