FAINT LINE

Hi po Good Day , posible po ba na buntis ako kasi nakailan pt na po ako puro negative then eto po na binili sa tgp is may faint line but di sya sobrang linaw , ang last mens kopo is APRIL 5-9 until now po na MAY 12 is wala paden po mens .. posible po ba na buntis ako at paano po ang tamang pag bilang ng cycle .. salamat po

FAINT LINE
14 Replies

regular kaba sa menstruation? minsan kasi pag nasstress yung tao talagang nadedelay ang mens e pero kung may nakita kang faint line try mong mag pt ulit paglipas ng isa pang linggo baka dun positive na ganan ako nung una e nadedelay ako kala ko buntis ako tapos eto lang din april 5-9 mens ko tapos nag try ako mag pt kase 5days nakong delay tas nakita ko nag positive na pero pag di kapa din nag positive sa loob ng 1week pa check up kana🥰

12mo ago

thank you po , pero di pa ako stress lately nagkakamali po siguro ako sa pag gamit ng PT

have u done the test po in the morning? better talaga po pag ung unang ihi mo sa umaga po... iihi nyo po muna ung una, then ung kalagitnaang ihi un po ung kunin nyo for test, kasi mas mataas ang Hcg level pag unang ihi sa umaga e. as far as i know po... and if gnun naman po ginawa nyo, might as well consider na magblood test nalang po, or wait po uli kayo after 1-2 weeks to do the test po uli.

12mo ago

hindi po kasi unang ihi sa umaga ang nakuha ko bali nung naalala ko po na di pa ako nag mens nag take agad ako ng pt .. mali po pala ang ginawa ko salamat po sa advice ❤️

ganyan din po wife ko dati di nalabas sa pt if positive, try nyo na lang po magpatest sa hospital directly kasi after nya matest ng positive nag ask din kami sa OB nya and hiningian na rin sya nung Ultrasound and she's already 16 weeks na pala, much better po to seek assistance regarding with this...

try ka if 1-2weeks delayed ka na. and you may use calendar app para may guide ka. dowload lang dami po sa app store.. flo app if you want.

12mo ago

Last Mens

I think my possibility na positive. Mas ok pa blood test ka na din para sure. Ganyan din sakin nung 1st test ko. Pero positive naman.

parang negative ses kasi if positive parang di dapat ganyan kafaint ung line pwedeng other factor ung reason kung bkt wala ka mens.

halos wla nmm po kahit faint line..negative po..or if u want po try nyo ulit nxt week..

Try again every 3 days ornafter 1 week hanggang sa luminaw. or pa blood serum ka nalang..

try nyo unA ihi sa umaga for accurate result

try mo nlng ulit ..palipas ka pa mga 2 weeks