KULUGO

Hello po. Good afternoon. Ask ko lang if normal lang po ba magkakulugo ang buntis. I'm 14weeks pregnant and parang nanganganak pa po yung kulugo. May malaki then may tatlong spot na parang kulugo din. Ano po kaya lunas? Thank you

KULUGO
2 Replies

Mawawala din yan. Ung kulugo nung buntis ako walo. Sa kamay nanganganak talaga sila due to our hormones. Mataas kasi buntis tayo pero nawawala din yan. Nawala sakin ung malapit nako manganak.