Buntis ako ng 2months and 2days ngayon

Hello po god afternoon buntis ako 2months and 2days ngayon ng tatanung po ako meron pong buntis na dinudugo parin kahit buntis na siya pakisagot naman po kong meron

Buntis ako ng 2months and 2days ngayon
29 Replies

Baka po may severe UTI kayo or ibang karamdaman, need niyo po pumunta sa ob para macheck po kayo ni baby 😊😍

4y ago

Hindi din po okay na dinudugo kayo kasi prone pa po kayo sa miscarriage

Hindi na dapat dinudugo pag buntis na. Iba na yan pag buntis tapos dinudugo baka nakunan ka na.

better to see ur Ob ASAP di po normal na dinudugo during pregnancy lalo na first trimester

mas maganda po ipacheck up nyo po. wag po ipasawalang bahala lang. 😊

di po normal ang dinudugo kapag buntis, puntahan mo na ang ob mo.

Not normal po if preggy ka then dugoin punta ka sa OB mo asap.

Ako sis thanks God hnd naman ako dinugo kahit isang beses

hindi po normal yun mommy. punta ka na po kay ob mo. asap

Spotting and bleeding is not okay when you are pregnant.

Hindi normal yan momsh. Go to oba kana agad.