Buntis ako ng 2months and 2days ngayon

Hello po god afternoon buntis ako 2months and 2days ngayon ng tatanung po ako meron pong buntis na dinudugo parin kahit buntis na siya pakisagot naman po kong meron

Buntis ako ng 2months and 2days ngayon
29 Replies

never ako dinugo mulan 1st to 3rd tri.

Spotting po yan pacheck up napo kayo

not normal na duguin while preggy..

not normal Po pa check up kana momsh

Not normal. Pacheck up agad.

spotting po yan konh dinudugo

4y ago

Oo nga po spotting lang po yong una kong dugo kunti lang naman at ng punta ako sa doctor binigyan ako ng pampakapit po tapos nung nilagyan na ako ng pampakapit meron parin kasu kunti kunti lang siguro di agad mabilis omepekto ang pampakapit

pacheck up ka po

Check up asap

waLa npoh