ABOUT I.E

Hello po. Full term na po ako sa nxt check up ko. Ma IE na ba ako? Medyo napapraning lang kasi ako at curious. Masakit daw kasi sa mga nababasa ko dito. Pag ginawa po ba yon nakatayo o nakahiga? D po ba awkward?

20 Replies

Ako madalas na pananakit ng puson at balakang ko kasabay ng pagsakit din ng legs ko,madalas na din may discharge noong nakaraang araw brown na yong discharge ko 39weeks base on my ultrasound na.never pa na ie kahit tapos na ako inum ng primrose noong 37weeks ko sabi ng midwife pag naglalabor na daw ina ie kasi un daw sign na open na cervix mo..so d pa pla sure yong pag inum ko ng primrose para ma open cervix ko?ftm here worried na ako sa baby ko bumaba na din daw amniotic ko.

4y ago

hala sis bat ganon. Nakakaworry namin po. Dba dapat ie tlaga para ma monitor kung bumukas naba at ilang cm. Dpo kayo nagtanong bakit ganon?

Pano na lang ako. Hnd naman sa ano pero may katagalan na kami ng partner ko pero never pa niya ko ginamitan ng finger. Stimulation but never pinasok. Tinanong ko siya bat hnd siya ganon sagot niya madumi daw ang kuko. So i respected naman at hnd naman ako naghahanap ng ganon. Hnd ko maimagine sarili ko kapag na IE na. Hnd pa niya nagawa sakin pero gagawin ng iba. Ang awkward sa part ko. ???????

Same tayo mami takot ma IE☺. Kaso wala naman tayong choice kailangan eh. Sa una lang naman masakit pag tapus kana ma IE wala na din ang sakit. Guide ka naman ng ob mo sila din mag sasabi ng gagawin. Dapat wag kang ma praning maging positive ka kasi pag nag labor ka mas maraming positive thoughts ang kailangan mo para maka raos. Kaya mo yan mommy

ung OB ko sa st. clare magaan ang kamay pero ung OB ko lang sa Makati Med wagas mag IE parang siya na nagbubuka ng cervix ko ? oo nakakahiya saka mejo u comfortable pero iniisip ko na lang, makakalimutan din ako ng OB ko, di nia na maaalala ang nakita nia sakin sa dami na ng na IE at napaanak nia ?

Nong first check up ko 3 months. Na ie agad ako to check kong owkie ba labasan ng baby. Akward sa umpisa. Pero part yun ng pagbubuntis. Parang fifingerin ka lang nmn ? d na tayu mga bata para d alam ang finger. At xiempre dahil buntis ka kailangan nakahiga ka habang finifinger ?

May konting sakit pero mas masakit pa rin kapag nag labor ka na momsh ? And di naman sya awkward kasi si OB mo rin naman ang magpapaanak sayo. Lalo na kapag manganganak ka na, nakabukaka ka pa sa labor room so it's okay. Maiisip mo na lang gusto mo na mailabas si baby at makita sya.

normal lang naman po ma ie kase susukatin lang naman nun ung bukas ng cervix mo.. for me hnd naman xa dapat katakutan.kase yan naman eh ang concerned eh para sa inyo ni baby.. hnd bsta lang papasukin ng finger ang pem pem..

Nakahiga po.. depende sa mag a-I.E sis.. may magaan kasi kamay mag I.E kagaya ng midwife ko,Di ako nasasaktan.. pero nung masakit na tyan ko and wala pa sya sa lying-in nun yung kasamahan nya nag I.E sakin ang shaket?

37 weeks na din kami ni baby sa sunday IE time na hehe.Ako personally kinatatakutan ko yun na trauma kasi ako sa 1st baby ko nun pero wala naman choice ?.Relax and hinga lang talaga ng malalim ?

Ako nung Wednesday na surprise IE ako wala pang shave nun hinubaran agad ako ng midwife hahaha. Yong OB ko nag IE sakin at first nung pinasok hindi naman masakit kaso biglang sinagad andun na ung pain ?

4y ago

hahaha. Natawa naman po ako hinubaran agad. ?