lIlang weeks po ba bago ma IE?

para maready ko sarili ko sa IE na yan dami ko kasi nababasa masakit daw po. ano ba ginagawa dun haha 33 weeks preggy po

5 Replies

IE is internal examination. ipapasok ang 2 daliri sa pwerta para kapain at icheck ang cervix kung malambot na or hindi pa, kung ilan na ang dilation, etc. parang TVS lang, it might be uncomfortable, sa iba maaaring masakit.

5mo ago

okay po, thank you☺️

kng first time mo opo masakit lalu na kng sa public ka nag papa check up pero dpendi parin yan sa mag i.e syo ,yan ksi naranasan ko nung first time ko umiyak talaga ako halos d ako makalad after nun

4mo ago

hala nakaka kaba naman

sakin buwan buwan may IE masakit lang minsan kasi dry.

Sa akin po every visit kay OB

37 weeks start ng IE ko