2 vessel cord in CAS at 21weeks

Hello po, ftm, just wanna ask if may same case po ba sakin. I just had my CAS earlier and normal po lahat except 2 Lang po Yung vessel cord ni baby? Dapat po Kasi tatlo, possible Kaya na dj Lang nakita Yung pangatlo? Kasi masyado pang maaga? Actually, 20w3d ang aog ko sa CAS. And altho nasearch KO naman na, I still wanna know Kung anong effect Kung talagang 2 Lang Yung vessel cord. Thank you!

1 Reply

ask your ob mii maipapa liwanag nya sayo yon at mas okay din kasi na above 22 weeks kana mag pa CAS pero talk to your ob parin.

1y ago

nag ask na po ako, Sabi niya icheck daw po ulit namin at 28wks and nag ask Rin ako if may need ako ikaworry, Pero sa check up ko nalang daw pag uusapan which is sa 21. Pero grabe Yung anxiety Kasi alam Kong something's off. Pero Sana maging normal lahat.