May problem sa umbilical cord and placenta

Hello po. Meron po ba dito with same case sa akin? Nagpa doppler and CAS po ako nun 23weeks pero yung laki ni baby pang 21weeks lang. Nakita na may problem sa pag daloy ng dugo and oxygen kay baby. 😢Diabetic and FTM po ako. Thank you po. Need ko lang po malaman if meron maka relate na naging successful ang pregnancy.

1 Reply

hello mii kamusta po c baby nyo? findings din po ksi ng tvs q long bones are below 5th percentile late ung fl s average ultrasound age ni baby