Dinugo after magDo(Kakapanganak lang)

Hi po! FTM. Tanong ko lang, Nanganak ako last June, and 1 month n 23 days na via normal delivery , yung period ko parang spotting nalang now. Minsan parang maliit na mantsa nalang pero d pa talaga tuluyan nawala yung dugo ko. May nangyari sa amin nang Hubby ko . Pansin ko, after namin magDo, kinabukasan dinudugo ako nang mas malakas sa normal na dugo na lumalabas sakin kung d kami magDo. Ganyan ba talaga yan? kasi Okay na yung tahi ko, di na masakit. Tapos, Mabubuntis ba ako kung may spotting pa?

1 Reply

Kahit po sabihin mong okay na yung tahi mo still di parin po sa loob niyan. Pinaka safe is 3 months after giving birth. Pahinga niyo po muna katawan niyo, for sure di ka po nakakabawi pa sa tulog mo niyan. Better din si baby lang muna focus niyo.