do on 38th weeks

Hello po, ftm here. Sino po dito nakaranas ng pananakit ng pwerta pag nag do do po? It’s been a while since we had s*x kasi medjo maselan po yung pag bubuntis ko. And now, we tried para daw lumambot yung cervix in preparation sa pag labas ni baby. Pero ako lang ba yung naka experience ng pananakit ng pwerta? Okay lang po ba yun mga inay?

2 Replies

masakit naman po talaga pag matagal na di nagDo at lalo na ngayon na mabigat na yung feeling sa pwerta kasi malaki na si baby at mabigat na.. as long as walang bleeding po. pero observe oa rin aince kabuwanan mo na yan 38weeks n akasi and inform your OB din..

ang sumakit sakin ay puson at balakang tas naninigas lagi tyan ko.kala ko tuloy tuloy na .labor na.kaso after 5hrs d na nagtuloy ang sakit.