Diapers for newborn

Hi po, FTM. May sale kasi ang lazada sa 9 ng mga diapers, e sayang din naman. Balak ko sana bumili na kaso di ko alam kung anong brand mahihiyang si baby. So nag add to cart ako ng tag iisang brand, huggies, mamypoko pati pampers. Tama lang po ba gagawin ko o lalo lang magkakarashes si baby sa gagawin ko hehe ? 23 weeks na ko at gusto ko na talaga makapagstart ng paunti unti.

1 Reply

Okay lang yung ganyan mommy basta small packs lang para di masayang if hindi mahiyang. I suggest nalang din na yung itatry mo na brand ay kaya mo pa din maafford kahit na hindi sale. :)

5y ago

Hindi naman siguro unless di nga sya hiyang. Prepare ka na pang diaper rash cream pag ganon. Basta once magrashes, stop na muna sa diaper. Lampinan nalang muna or use cloth diaper.