19wks Preggy My Nararamdaman Masakit Sa Pag Galaw

Hi po FTM here, normal ba yung narsramdaman ko na sumasakit ung puson ko pag gumagalaw ako? Lalo na pag tumatayo kasi problem ko walang frame yung nasa lapag yung higaan nmn ang sakit lang pag tumatayo pero nawawala naman agad saka minsan ang sakit sa pempem. Salamat sa sasagot

1 Reply

Siguro momshie, subukan mo tumayo or any other activity na pupunta ang pressure sa tyan mo momshie.

5y ago

Okay momshie salamat. Gnon kasi ako lagi e lalo na pag ttyo ng umaga. My nararamdaman dn ako ako sa pempem