BALAKANG PROBLEM !!

Hi mga momsh :) Normal ba sa 4months preggy na sumasakit yung balakang lalo na pag tumatayo ? tas masakit din sa puson yung tipong magkakaroon ka pero maya maya mawawala naman na Curious lang po kung normal lang yung nararamdaman ko Salamat po sa sasagot :) ! #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

18 weeks here. Masakit talaga minsan ung balakang ko. Nglalakad lakad lg ako para mawala. Huwag mgstay to long sa higaan or upo. galaw-galaw pag my time.

Ganyan din ako 😢 safe naman kung di ka nag bleed.

4y ago

ilang months kna mommy ?