Pagsakit ng likod at singit pag tumatayo

Hello po, does anyone also experience yung parang ang sakit po ng singit? Tas pag tumatayo po sobrang sakit pag hahakbang tapos parang nasa may bandang puson mo na si baby? And pag nakahiga naman ang hirap magpalipat lipat ng side. 33 weeks na po ako. Thank you!

2 Replies

I feel you mi ang hirap lumakad or gumalaw pag sumasakit. Pero yung sakin minsan masakit madalas hndi. Sabi nila normal po ata yung pag sakit ng singit sa 3rd trimester. Kaya ingat pa din po at wag sobrang mag pagod mi.

same feeling tayo mamsh.. 33weeks din, normal daw sabi non OB ko non tinanong ko kasi daw sumisiksik na si baby