Pelvic Utz

hello po. FTM. Masakit po ba talaga pelvic Utz? Nagpapelvic utz po ako kanina, madiin po kasi pagkakagawa sakin. Ganun po ba tlaga yun?

11 Replies

yung sakin sobrang diin lalo na nung cas (congenital anomaly scan) paulit ulit na madiin tiniis ko lang, overweight kasi ako. nahirapan makita si baby dahil makapal yung taba ko sa puson. gusto ko lang din sana malaman kung okay lang ba yun kay baby kasi even after ng cas ko, medyo nag stay yung sakit ng pagkakadiin sa puson ko. pero healthy naman ang baby ko, 33 weeks na ako ngayon tapos yung cas ko ay nung 27 weeks ako. sana may makapagbigay pa ng advise or sagot or same experience from overweight/obese moms-to-be.

Related Articles