Menstruation

Hi po, ftm. kapapanganak ko pa lang po, 7weeks ago. First week pa lang nong nanganak ako e, lumakas na yung mens ko for 3days, after that nagtuloy tuloy sa patak patak hanggang mag 3wks na po. After a week nagkaroon na po ako ulit, kina 3days po ng mens ko mahina na, so kina 4days po nagpainject po ako contraceptive, after ko mainject parang nilabas pa nya yung natirang dugo kasi lumakas after tas po kinabukasan wala na. but after a week po, ngayong araw lang may mens na naman ako. Normal lang po ba?

1 Reply

Ung natirang dugo sa uterus mo un sis.. di pa un mens kya ganun sya.. ako 1 month ung postpartum bleeding ko..