CS MOMMIES

Hello po. Ftm. CS ako april 1. Bkt po sinasbi ng iba need ko mag pajama and medyas? Ano po ba mangyayari if hndi ako nagsuot nun? Kasi summer po at naka shorts lang ako di rin nag memedyas eh. Kaso sbi daw dpt naka medyas pajama ako at bka pasukan ako ng lamig. Sa mga cs moms jan, nagpajama medyas for 1 or 2weeks b kyo? Sna may sumagot.. tnx po

17 Replies

Summer naman mii susme skip mo na yan medyas at pajama pwede naman magkumot at night.Alam mo ba sa public hospital dto samin nanganak ang friend ko,lahat sila sa ward bawal mag suot ng todo kulob na damit dapat naka shorts at everyday ligo dahil sa crowded sila sa ward,for hygienic purposes daw po which is tama naman.