CS MOMMIES

Hello po. Ftm. CS ako april 1. Bkt po sinasbi ng iba need ko mag pajama and medyas? Ano po ba mangyayari if hndi ako nagsuot nun? Kasi summer po at naka shorts lang ako di rin nag memedyas eh. Kaso sbi daw dpt naka medyas pajama ako at bka pasukan ako ng lamig. Sa mga cs moms jan, nagpajama medyas for 1 or 2weeks b kyo? Sna may sumagot.. tnx po

17 Replies

Kaya po sinasabi na magpajama at medyas baka kasi pasukan ng lamig usually sa gabi naman to .. Kaya lang summer naman kasi sobrang init ..wag nalang po kayo tumutok sa electricfan .. btw ako nakashort na kahit nung nsa ospital palang😅😅. Pero base dun sa experience na baka pasukan ng lamig sa first CS ko after ilan years kapag malamig automatic na nangangati ako after maligo ...Yun daw yung lamig l😅not sure naman ..