CS MOMMIES

Hello po. Ftm. CS ako april 1. Bkt po sinasbi ng iba need ko mag pajama and medyas? Ano po ba mangyayari if hndi ako nagsuot nun? Kasi summer po at naka shorts lang ako di rin nag memedyas eh. Kaso sbi daw dpt naka medyas pajama ako at bka pasukan ako ng lamig. Sa mga cs moms jan, nagpajama medyas for 1 or 2weeks b kyo? Sna may sumagot.. tnx po

17 Replies

magdala k n lang mi ng kumot na medyo makapal pero duster ka na lang, sa bunso ko po noon nun na cs aq kinailangan ko talaga ng makapal n kumot kc nasa recovery room pa lang ako nanginig n po ako ng sobra hindi mapigilan ang pagshake ng katawan ko sa lamig kaya pinakuha kumot ko kaht nakakumot n ako sa recovery room pero regarding po sa sabi sabi hindi po ako sumunod naka duster lang po ako or short sa bahay wala din medyas, hindi din kc naniniwala mother ko sa ganyan

1y ago

gawa po ng anesthesia tlaga after delivery nanginginig po..