Slight Fever or Not?

Hello po. FTM here. Body temp po ni LO is 36.9 deg. atm. Mainit po ung ulo nia pero hindi ung muka nia and body nia. Should I provide her with paracetamol na ba? :( Also, masama ba na everyday pinapaliguan si LO? My LO is a 10week old baby. Thanks po sa makakapansin. Worried mom lang po. :(

16 Replies

Baby ko ganyan din. Pero sabi ng pedia niya, bigyan lang ng paracetamol as needed, pag 37.5+ na ang temp. Si baby rin e mainit ang ulo pero katawan malamig pero 3 months na si baby.