Kulang sa timbang

Hello po! FTM here! Ask ko lang po, ano po kaya dapat kainin ko kung kulang sa estimated timbang si baby? 38 weeks na po ako now, kulang daw po sa timbang si baby ?

1 Reply

Same po tayo ate, ako din po nung nagpa uotrasound ako kulang s timbang baby ko, 35 weeks preggy na po ako, kaya ko pa nman daw po mahabol yun.. SBi naman po ng iba oky lang yun paglabas na ni baby saka habulin yung weight at laki niya, ms okay daw po yun para di mahirapan manganak.. pero ako po just to make sure lang kain na ng kain ng rice, mag more on rice kana po pra kahit papaano mahabol mo po timbang ni baby