Underweight

Hello mga sis, Ftm here. 35wks,4d. Medyo kulang daw po kasi sa timbang si baby. 2.1kg lng. Meron din po bang may ganitong case? Ano po kaya pde gawin? Thank you.

6 Replies

Ako po nung nanganak sa 1st born ko 2.9kg lang maliit siya dahil advice sakin ni ob na wag na magpalaki ng tyan(mas ok po kase para na di malaki para mabilis ilabas) at dahil mabilis na pag labas ng baby magpalaki, ayun ganun nga po nangyari paglabas ng baby ko dun ko na siya pinalaki at pinataba at super healthy po nya at ngayon napakalaking tao nya na malaki pa sa akin (2009 baby po siya)

Kain po kau high protein foods like hard boiled egg, taho and monggo. Un advice sakin ni OB,, kulang ung fundal height ko so baka kulang din timbang ni baby s gestational age nya.. 30 weeks here.. will be having ultrasound in next 2 weeks pra maconfirm ung weight nya.. sb ni OB target namin at least 6 pounds

Hello momshie!Just gave birth last Nov 26, 2019 to my second child and my baby 2.5 kg lang din liit din niya . Suggest ko lang po try mo po Yung milk na similac neo sure for low weight birth po yun, as of now Yun ung gamit ko Sa baby ko ngayon and breastfeeding din Kasi ako.. 🙂

yung kasabay kong nanganak pinanganak nya ng 2.2kg pero normal naman yung baby nya mas okay ngang maliit sa labas mo na lang momsh palakihin kesa mahirapan kang iire pag malaki ang baby sa loob ng tyan.

First baby ko 1.75 kg lang xa nun inilabas ko...36 weeks pero hindi naincubator....healthy nman xa 9 years old n xa now😊

Kain kapo ng fruits and vegetable tpos isda at manok po and syempre gatas po para sa buntis