Evening primrose oil

37 weeks na po ako, pwede na po ba ako sa evening primrose? And nabasa ko online pwede sya iinsert sa vagina. Pano po yun? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

hi mommy ask your OB po.. ako yes inserted xa sa vagina.. like after wash nyo po bago kayo hihiga to sleep dun nyo po xa manually ipasok.basain nyo konti para mapadali din.. after higa ka na no movement muna at least mga 30mins. Kasi minsan if Di mo xa napasok ng mabuti lalabas Yung oil...