MASAKIT

Hi po. FTM ako..at ecs...its been a month pero evreytime na mapopoop ako sobrang sakit nya at matigas (kahit madami ako uminom ng tubig at wala na din ako iniinom na gamot) minsan may dugo din na nalabas pero hindi yung dugo sa poop ...is it normal? Please answer or advise me ..thank you .

2 Replies

normal tlga sa buntis hirap mka poop ganyan din ako minsan lumalabas na ung almoranas ko 😔 nkaka poop lang ako pag umiinom ng gatas

inom ka ng pineapple juice na fiber mommy..