pwdi po bang suka ang i halu sa pambaligo ng baby

hello po , firts time mom po ako 2 months old na baby ko nag aalala lang ako pwide po bang ihalu ang suka sa pampaligo nyang tubig . kasi ang turo sakin kalamansi lang at alcohol . pwedi po bang suka ang ihalu .

16 Replies

Kahit warm water lang mommy hindi na po need haluan ng suka or alcohol ang panligo ni baby

4y ago

kayanga po un din ang alam ko

para san po ung suka? sa baby ko kc kalamansi nilalagay ko sa pampaligo

4y ago

ung byenan ko po ang nagturo na kalamansi ilagay sa pampaligo, ang alam ko lang din alcohol. kaya cnunod ko na lang din ung kalamansi.. makinis c baby at no rashes ok naman din ung kalamansi

bakit daw hahaluan ng suka? alcohol pang linis lng ng pusod.

4y ago

Breastmilk po ang best way to keep baby healthy. Keeo baby in a clean environment at wag kung kanikanino pinapahawak.

ano po yan mommy, lulutuin mo? peace 😊

4y ago

ayun nga po un ang ginagawa ng byanan ko ih . kaya nag aalala ako . hinahaluan nya ng kunting suka ang pampaligo ng baby ko . d rin ako maka sabi na ako nalang mag papaligo 1st apo kasi

no nid na po maghalo, oks naman na ang water

pwede din po tawas mommy