movement

hi po first time preggy here po ... by what month po mafefeel ung pitik ni baby or ung pag galaw niya po? sabi nila 4 months po may pitik na.. 4 months na po ako wala pa naman masyado po is it normal? and maliit lang din po tyan ko parang busog lang? normal po ba? sana mah makapansin po =) tia

1 Reply

every pregnancy is different po. currently 8 months pregnant and saka lang nagshow yung bump ko noong 5 months ako, as in biglang laki talaga hahaha