Nadulas.. while pregnant

Hello po first time preggy po here.. ask ku lang po kung may naka experience na po dto na madulas while pregnant kumusta po kayo? At anu po dapat gawin kasi nadulas po aku kanina yung tuhod ku po ang natama sa cemento. Hoping okay si baby I'm 15 weeks pregnant.

10 Replies

nadulas na rin ako mi sa first born ko pa yun pero 37 weeks na ako nun. pwet po yung bumagsa sakin pero alam ko naman na di gaanong kalakasan ang bagsak kasi inagapan ko rin naman. kaso maya maya po nun nakaramdam na ako ng pananakit ng puson at balakang akala ko normal lang hanggang sa hindi na sya nawawala at panay tigas na rin po ng tyan ko at nilabasan na rin ng medyo malapot na dugo at yun na nga hanggang sa kinagabihan inadmit na ako sa hospital at nanganak ng madaling araw. pero wag ka mag alala mi 37 weeks naman na ako nun nasa sayo po kung gusto nyo mag pa check up para sa ikaka kampante nyo.

hi ses. nadulas dn ako ilang beses. nag bleeding ako once. niresetahan ni doc ng pampakapit. sa ngaun 8 months na c baby sa tyan ko. tinanong ko rn about sa bingot o mga posibleng mangyari k baby. sbi nya genetics daw ang bingot. wag daw ako masyado mag isip kc naaapektuhan ang growth at development ni baby. focus k lng ses sa mga nutrients na ini intake mo. at lagi mag pray for safe normal delivery. Di kasi tlga maiwasan ang mga insidente.

momshie ako nadulas din ako sa work ko 6 weeks pa lang si baby tas butt ko pa ung unang bumagsak para ma sure na okay pumunta ako agad sa ob and thankfully walang bleeding na Nakita sa ultrasound pero may reseta sya na duphaston sakin na need ko I take twice a day for a month.

4w ago

talaga mii... mag pa check up na din nga ako bukas sana safe c baby ku. wala naman po ba kayong naramdaman na masakit noon?

May mga scenario talagang ganyan karamihan saatin while preggy. Ako po,good thing na may fetal Doppler sa bahay dahil nung nadulas ako, di ako mapakali,kinabukasan,nagpasched agad ako kay OB para maultrasound,praning po kasi ako lalo at ako'y nawalan na din.

4w ago

truee mi mapra praning talaga tayo salamat naman sa diyos ng pa check na aku at okay naman daw c baby..

ako momshie nadulas din ng super hard di ko alam buntis na ako nun pero okay naman si baby ko mag 4 years old na siya, sa ultrasound sasabihin naman if may problema kay baby eh, huwag ka po masyado magisip isip

4w ago

salamat mii. sana nga safe din si baby ku. mag pa check up na aku tomorrow.. wala naman po ba kayong naramdaman na masakit noon?

for your peace of mind po Mi pacheckup ka dn po. pero kung tuhod lng ang tumama at hnd balakang or tyan mukang safe nmn si baby. observe nyo dn po condition nyo if may iba pa ikaw maramdaman

4w ago

salamat mii... wala naman akung nararamdaman na masakit pero nakaka overthinking lang tlga.

hello mga mii... salamat sa mga advice nyu?. okay nman daw c baby ng pa check up na aku kahapon ?

magpacheck up ka na agad para maultrasound ka, wag na patagalin para check po baby mo

4w ago

xge po pacheck up na po aku bukas... slmat

visit OB for check up para mapanatag din kayo.