detergent

hello po. first time pa po. tanong ko lang kung mga mamsh if ano the best detergent panglaba sa damit ng new born babies? thank you.

38 Replies

May mga soap.na pang baby sa grocery store.pero kung tipid ka pwede na.ang perla or ariel or.tide original scent yung powder basta babanlawan mo.lang ng mga apat na beses para di sya masyado maamoy

Madami na available sa market. May Cycles or Tiny Buds. Pag Emergency at naubusan, pwede rin Perla. Safe naman. Basta separate lang ang paglaba sa clothes nyo yung kay baby.

hanggang 1 year old, tiny buds cycle smart steps or perla.. amaayos nmn si baby.. dati ndi naman uso yang ibang sabon s ababy

Hi momsh! Ako po normal detergent lang gamit ko, (Surf/Ariel) pero yung friend ko Perla naman lalo na sa lampin ni lo

Cycles po pag may budget and pag nagwawashing machine. Perla po pag on a budget.😊 I use both.

for me po kht anu basta banlawan mabuti and plantsahin, and wag po gagamit muna ng fabcon

Pwede po ordinary detergent lang basta d matapang.pwede din po perla or cycles

I try ko plang yung calla may nakapag sabi kasi na mild lng sya ehh

Perla! May mga baby detergents din like Cycles and Smart Steps

Sa akin ordinary detergent lang. Nahiyang naman si lo ko.