di maka tulog

Hello po.. first time nanay po ako. 1 -1/2 month palang po baby ko. Ask ko lng po bakit kaya kapag dumedede si baby sa bottle naririnig ko kumukulo ang tyan nya. Hindi po kasi cya nadede sa akin, wala po milk dede ko.?Tapos po 2 nights na cyang super iyak pag gabi na parang may masakit sa kanya. Normal lang po ba ito? Salamat po sa mga sasagot. God bless po. ?

3 Replies

Baka po hindi nya hiyang ung milk kaya disturb sya. Kami before Nestogen ganyan din si LO. Tapos iyakin. Kaya nagpalit kami ng NAN aun himbing na ng sleep nya. Naka mix feed kami

5y ago

Aun. Buti naman po. 💕

Related Articles