Ilang beses ang normal poops ni baby

Hi mommies first time mom here, ask ko lang normal lang ba na tumae si baby 2-3times a day? Formula milk si baby Enfamil 0-6months po ang gatas nya po. Ganito po itsura ng poops ni baby.. normal lang po ba ito? Bale 1-1 po gngawa ko s milk nya, 4oz po. Salamat po mga mommy s pag sagot. God bless..

Ilang beses ang normal poops ni baby
2 Replies

ganyan po talaga pag formula, mas madalas nila ilabas.

yes normal Lang Yan pag ganyan

1mo ago

Hi mi kc knna ng worry ako umabot n ng 5x, pero ung pang 4 and 5 unti lang.. pero gnyn din kulay. Kada done sya mg dede

Related Articles