anong vitamins ang dapat inumin

hello po, first time na pagbubuntis ko po. nasa 5th week na ako ngaun,pero dahil sa lockdown po hindi po ako makapagpacheck up, mga mommies jn alam nyo p po b kung ano ung mga ininom nyo noon na vitamins,pwede pa picture po at kung ilang beses isang araw,and anong gatas po iniinom nyo. salamat po

30 Replies

Mas ok kung magpacheck up ka muna para alam mo talaga ang dapat mo inumin, iba iba kasi mga brand ng vitamins eh, di lahat same o kaya ok sayo, meron naman open na center, saka pwede ka makalabas basta under sya ng medical,. Magpasama ka then dala ka id mo at q pass,.