CAS ULTRASOUND OR NORMAL ULTRASOUND? WHICH IS LESS EXPENSIVE Pero okay naman result?

Hello po, first time mommy po ako. Bale ready na po ako for ultrasound , 22 weeks na po kaso . Then sabi po ng OB ko na pede ako magpa CAS para mas sure or Normal Ultra, suggestion lang po, mas okay napo ba kahit normal nalang? SINCE LESS expensive.. or mas okay CAS? Please comment po.

21 Replies

Normal nalang kasi in case naman may malaman ka na di inaasahan di mo naman ipapalaglag yung bata. Masstress ka lang lalo..pero pray ka nalang na maging ok lang sana siya hanggang paglabas. Pwede mo din naman itanong sa naguultrasound kung kamusta yung mga parts ni baby. I'm sure di naman nila ipagdadamot mga onting info

4y ago

Well said 👍