Rashes Sa Mukha At Pagmumuta

Hello po. First time mommy po ako. Ask lng po ako if. Normal lng bah na nagmumuta c baby? At puro rashes po siya sa mukha. We tried cetaphil then lactacid. Pro parang dumadami po. Pls any advise po. Salamat sa MAkaka tugon..

1 Reply

in a rash po nv tinybuds gamit ko sa rashes ni baby. then ung sabon nya is lactacyd baby blue. minsan baka nasa sabon din ng paglaba yan sis. try niyo po palitan ung laundry detergent ng mga damit nya..

Related Articles