4months pregnant

Hello po. First time mommy here. Nag lakad po kase ako ng paakyat and hiningal ako pero mga ilang oras na po naka lipas nung nag lakad ako. Nag papahinga na po ako tapos nararamdamn ko yung piltik nya sa baba sa bandang puson ko napaka lakas po. Kahit di ko na kapaain alam ko kjng nasan sya. Grabe piltik nya. Normal lang po ba sya? Ok lang po ba baby ko? Salamat po sa sasagot. ?

1 Reply

Indi ako sure pero sa akin nung pregnant ako may mga times na napapalakas din ung pag sipa ni baby