0aninigas ng tiyan

Mga mommy first baby ko po to im 20 week pregnant and ang lakas po ng piltik nya sa tummy ko minsan naman bigla bigla naman naninigas ang bandang puson ko pero di naman sya masakit naiihi lang ako kapag ganon. Hinahawakan ko kagad sya at nararamdaman ko yung piltik nya. Ano po ba ibig sabihin nun? Masama po ba yun? Thankyou po mga ka mommy.

1 Reply

Wag daw po hinihimas ng hinihimas yung tiyan para di manigas. Diba pag si junior hinimas naninigas? Ganun din daw po yung uterus natin. OB GYNE said

5y ago

Oo nga po yung tiyan. Uterus