Ilang weeks po kayo nagkaroon ng Milk sa Boobies ninyo?

Hello po! First time Mommy here. 17 weeks preggy pa lang po ako pero may tumulo nang milk sa boobies ko. Hindi po ba masyadong maaga? Malaki din po kasi Boobies ko, 46D po. Okay lang po ba yun? Thank you!

2 Replies

normal po mommy ngpprepare na ang katawan nyo para pag nanganak na kayo 😊 mukang di ka mahihirapan nyan paglabas ni baby .. mapapadede mo agad sya ng marami ..

pagka panganak ko lng din, malaki din boobs ko pero hindi ako nag ka milk agad. . hehe ok lng yan mommy