37 weeks, no signs of breast milk

Ftm. Normal lang po ba yon? Wala pa po akong milk. Saka di po lumaki ng sobra boobies ko. Gusto ko pa naman po sana ibreastfeed si baby😔

6 Replies

Hindi po sa size ng boob nyo mag matter if mapa bmilk nyo si baby. Usually po paglabas na ni baby lalabas ang milk mo.. And take note, some may take few days before maging visible yung milk na makikita mong tumutulo. Unang gatas o colostrum po ay napaka transparent, as long as may output si baby pupu/ihi meaning may nakukuha po sya sa inyo. Tip lang ng pinky natin size ng tummy ni baby kaya di kailangan ipag bote. Latch nyu lang po si baby.. normal din iyak ng iyak yan pagkatpos dumede kasi nagaadjust pa sa bew environment nya po. Kakapanganak lang ng friend ko din last july 5, hindi kalakihan boob nya 32c maluwag pa so trust yourself too and thankful ako nakinig sya sa tip ko napa-bmilk nya babygirl nila :) Good luck po! 💖

4y ago

Agree

flat chested ako kunti lng ang pag laki sakto lng pero lumabas agad milk ko nun nanganak na ako sis... don't worry may gatas yan... lagi ka lng inum ng water, mag Anmum milk ka lactation milk din kc yan.. buko juice , ginataang gulay.... fruits and vegetables

normal sis. lalabas yan kusa pag nakapag latch na baby mo sayo

Yes normal lng po yan.. Wala naman sa lki ng dede ung gatas

Pag nanganak kna mommy

Normal lang po yun

Related Articles